Hướng dẫn cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone đơn giản

30-10-2022

Cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone sẽ giúp chúng ta lưu trữ lại số điện thoại mọi người xung quanh dễ dàng khi muốn đổi sim hay điện thoại khác.
 

Hướng dẫn cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone đơn giản

Bạn đang muốn tìm hiểu cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone để thực hiện. Việc thực hiện sao chép này rất hữu ích khi bạn không bị mất liên hệ nếu thay đổi sim hay điện thoại mới. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sao chép danh bạ này.

Lợi ích khi thực hiện cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone

Danh bạ điện thoại di động là các dữ liệu rất quan trọng đối với người dùng hiện nay. Do đó, nếu bạn phải di chuyển từng số điện thoại từ điện thoại này sang điện thoại khác sẽ mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt khi bạn có quá nhiều số người dùng trong danh bạ.

Lợi ích tiết kiệm thời gian khi sao chép số điện thoại từ sim sang

Lợi ích tiết kiệm thời gian khi sao chép số điện thoại từ sim sang

Điều này được giải quyết nhanh chóng với cách sao chép danh bạ từ sim sang iPhone. Bởi thao tác thực hiện dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian thực hiện.

Khi bạn sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại đem lại nhiều lợi ích như thao tác nhanh chóng. Giảm thời gian so với việc bạn nhập số điện thoại từ sim khi chuyển sang máy mới.

>>> Tìm hiểu thêm: Hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone

Đối với những người dùng điện thoại di động thì danh bạ là dữ liệu vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những người kinh doanh thường xuyên phải liên lạc với đối tác, khách hàng. Việc sao chép số điện thoại từ sim sang iphone đơn giản theo các hướng dẫn dưới đây.

Chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại nhanh chóng

Chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại nhanh chóng

Cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone trực tiếp

Bạn thực hiện lắp sim vào điện thoại iPhone và thực hiện các thao tác như sau:

- Bước 1: Bấm chọn vào "Cài đặt" trên điện thoại iphone.

- Bước 2: Tại đây, bạn kéo xuống và nhấn chọn vào mục "Danh bạ".

- Bước 3: Tiếp tục bấm chọn vào mục "Nhập Danh bạ trên SIM".

- Bước 4: Lúc này, bạn chọn tài khoản iCloud hoặc Gmail mình muốn lưu danh bạ vào. Như vậy là hoàn thành cách chuyển số điện thoại từ sim sang máy iPhone đơn giản và dễ dàng.

Lúc này bạn mở danh bạ và sẽ thấy toàn bộ số liên lạc của mình đã được chuyển từ sim sang iPhone. Bạn hoàn toàn có thể thêm số liên lạc ngay trên bộ nhớ của máy.

Chuyển số liên lạc từ sim sang điện thoại trực tiếp

Chuyển số liên lạc từ sim sang điện thoại trực tiếp

Sao chép danh bạ từ sim sang iPhone qua iTunes

Bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt sẵn iTunes để thực hiện sao chép danh bạ. Lưu ý bạn cần sao chép danh bạ từ sim điện thoại vào máy tính. Sau khi sao chép danh bạ từ sim sang máy tính hoàn tất thì bạn đồng bộ lại danh bạ từ máy tính sang iPhone. 

Cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone với iCloud

Bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ danh bạ điện thoại thông qua iCloud và đồng bộ từ iCloud về thiết bị iPhone mới. Thao tác thực hiện sao chép số điện thoại đơn giản và nhanh chóng như sau: 

- Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng "Cài đặt", sau đó chọn "Mail, Danh bạ, Lịch". Tại đây bạn chọn mục “Nhập Danh bạ trên Sim" và nhấn chọn "iCloud".

Sao chép danh bạ từ sim qua điện thoại bằng icloud

Sao chép danh bạ từ sim qua điện thoại bằng icloud

- Giao diện mới xuất hiện thì bạn hấn chọn "Hợp nhất" để hoàn tất quá trình sao chép danh bạ. Bạn chỉ cần đợi ít phút để hệ thống đồng bộ danh bạ vào máy điện thoại iphone là hoàn tất.

Trên đây là những cách sao chép số điện thoại từ sim sang iphone khá đơn giản và hiệu quả. Việc sao chép danh bạ điện thoại từ sim sang máy giúp ích rất nhiều cho bạn đọc như tiết kiệm thời gian. Hãy liên hệ muasimdep.vn theo hotline Tổng đài nếu bạn cần chọn mua sim điện thoại giá tốt.

Tin tức mới