Cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản ngay tại nhà

21-09-2022

Bạn không cần đến của hàng mà vẫn có thể hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone ngay tại nhà chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.
 

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản ngay tại nhà

Hiện tại bạn đã về nước và muốn hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone để tham gia các gói dịch vụ mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Tuy nhiên bạn lại chưa nắm được cú pháp hủy dịch vụ này. 

Đừng quá lo lắng, trong bài viết  hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone chi tiết và cụ thể nhất. Cú pháp này đều có thể áp dụng cho thuê bao trả sau và trước, cùng tham khảo nhé!

 Hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Hướng dẫn hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone

Khi hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone bạn sẽ không phải mất chi phí khi gói cước tự động gia hạn. Thao tác để hủy dịch vụ này không quá khó chỉ cần soạn tin hoặc tổ hợp USSD là đã có thể hủy tại nhà mà không phải mất công đến nơi làm việc. 

>>> Tham khảo thêm: Cách chuyển tiền qua sim Viettel

Cách hủy đối với thuê bao không đăng ký gói cước

Sẽ có sự 3 lựa chọn cho các thuê bao không đăng ký gói cước có thể hủy dịch vụ gọi quốc tế Mobifone

Cách 1: Soạn tin nhắn gửi đến tổng đài

Trường hợp bạn đăng ký gói DK CVQT mà không kèm các gói ưu đãi chuyển vùng hãy soạn: HUY CVQT ALL gửi 999 ( cước phí 200đ/sms). 

Khi về nước bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển vùng và hoàn toàn không mất cước phí trừ khi tham gia các gói đãi chuyển vùng.

Cách 2: Bấm tổ hợp USSD

Để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone thông qua tổ hợp USSD trước tiên bạn cần vào phần bàn phím của điện thoại. Sau đó bấm *093*3*2# => gọi và làm theo hướng dẫn. 

Cách 3: Gọi cho tổng đài

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ nhân viên của tổng đài ngoại mạng 9090 cước phí 200đ/phút hoặc nội mạng 18001090 miễn phí để hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone.

Cách hủy đơn giản

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone đối với thuê bao đăng ký gói cước

Những thuê bao đăng ký gói cước có thể thực hiện hủy dịch vụ gọi quốc tế của Mobifone theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra lại các gói cước đang dùng

Nếu khách hàng quên hoặc không biết mình đang sử dụng gói cước nào để hủy thì có thể soạn tin nhắn sau để kiểm tra: KT gửi 994 ( không mất phí sms).

Bước 2: Soạn tin để hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Sau khi đã kiểm tra gói cước mà thuê bao đang sử dụng khách hàng chỉ cần soạn cú pháp như sau: HUY Tên gói cước gửi đến 999 là đã hủy được dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho bạn một vài cú pháp để hủy các gói cước chuyển vùng quốc tế cụ thể và nhanh chóng nhất:

  • Gói Đông Dương soạn HUY RLC gửi 999.
  • Gói DataRoam Like Home soạn HUY RH gửi 999.
  • Gói cước Roam Combo Mobifone soạn HUY RC1/ RC2/ RC3 gửi 999.

Những lưu ý cần biết khi hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Khi khách hàng thực hiện hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone cũng  cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Cước phí để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone gửi đến 999 hoàn toàn miễn phí.
  • Hãy kiểm tra lại thật kỹ gói cước định hủy để không nhầm lẫn khi soạn cú pháp.
  • Sau khi về nước nếu bạn thực sự hết nhu cầu sử dụng dịch vụ CVQT thì mới nên hủy.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone khi đã về Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài. Thông thường cước phí khi hủy tại Việt Nam là 200đ/sms còn tại nước ngoài thì tính theo cước nhắn tin quốc tế.
  • Khi hủy dịch vụ đồng nghĩa với việc mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng bị xóa. Sau khi hủy thành  công bạn vẫn có thể đăng ký tham gia các gói cước khác của  chuyển vùng quốc tế Mobifone.
  • Mọi ưu đãi về data hay cuộc gọi của gói cước chỉ có thể sử dụng tại nước ngoài. Vì thế khi về nước bạn nên hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone và tham gia các gói 4G với nhiều combo ưu đãi hấp dẫn để không làm gián đoạn liên lạc, kết nối…

Không mất cước phí khi hủy

Không mất cước phí khi hủy

Trên đây là những cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà muasimdep.vn muốn chia sẻ đến bạn. 

Hãy thực hiện ngay để tránh tình trạng bị gia hạn và trừ phí nhé! Chúc bạn thành công và không còn gặp rắc rối khi hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone nữa nhé!

Tin tức mới